Du lịch cộng đồng CTC ghé tham quan Khu du lịch việt nhật

  • 11/10/2018 00:00
  • 2159

Hội du lịch cộng đồng VCTC ghé tham quan khu du lịch việt nhật, tại khu du lịch việt nhật đoàn ăn trưa và tham gia sinh hoạt teambulding miệt vườn vui nhộn 

Vừa qua, Hội du lịch cộng đồng VCTC trực thuộc Hiệp hội du lịch Việt Nam đã tổ chức chuyến famtrip miền tây mùa nước nổi 2018 đã ghé về tham quan ăn trưa và vui chơi tại khu du lịch sinh thái Việt Nhật. Tại đây đoàn được đi thuyền trên sông Tiền – Nhánh sông mekong  ngắm cảnh sinh hoạt người dân trên sông, các làng cá bè dọc sông Tiền, cầu rạch Miễu và cù lao Long – Lân – Quy – Phụng. Đoàn ghé qua thưởng thức trái cây miệt vườn và nghe điệu nhạc truyền thống đờn ca tài tử nam bộ hay gọi là cải lương.

Các thành viên VCTC tham gia trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Việt Nhật Bến Tre

Đoàn di chuyển qua tham quan các nghề truyền thống tại đây như sản xuất mật ong, cơ sở sản xuất kẹo dừa Bến Tre. Vào nhà hàng Việt Nhật dùng cơm trưa với các món ăn đặc trưng riêng tại đây như: cá lóc tai tượng chiên xù, xôi phồng chiên, gỏi củ hủ dừa ... Thú vị nhất đoàn tham gia teambuilding miệt vườn với các trò chơi trải nghiệm độc đáo tại khu du lịch xin thái việt nhật.

Quý khách quý đối tác xem hình ảnh chuyến tham quan khảo sát và trải nghiệm đến Khu du lịch Việt Nhật

Đoàn tham gia với hơn 120 người qua các trò chơi game được thiết kế trước, các thành viên được mặc trang phục áo bà ba nam bộ nét đặc trưng vùng quê Tiền giang bến tre quê tôi. Các thành viên rất phấn khởi và hòa cùng các team sôi nổi. Trao đổi với ban tổ chức đây cũng là sân chơi bổ ích dành cho sự kết nối các thành viên Bắc – Trung – Nam, một sân chơi chung phát huy các sản phẩm du lịch địa phương kết hợp các chương trình tour khi đi du lịch miền tây việt nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918.13.17.95 Zalo Hoa Sen Group Travel để được tư vấn
Xem thêm các tour du lịch hay nhất và rẻ nhất >>>tại đây<<<

Bình luận