Dừa Dứa Nướng Ba Đốt Tại Hội Chợ Du Lịch Tp.HCM

  • 26/04/2019 21:28
  • 2299

Du khách thưởng thức dừa dứa nướng ba đốt bến tre tại Hội chợ du lịch tp.hồ chí minh lần thứ 15, hoa sen châu á tourism triển khai kênh dừa dứa nướng Ba Bốt tại Tp.hồ chí minh

Sự kiện tại Ngày Hội Du Lịch Tp.HCM làn thứ 15. Nhân sự kiện ngày Hội Du Lịch Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 15, Hoa Sen Châu Á Tourism giới thiệu kênh cung cấp Dừa Dứa Nướng Ba Đốt  Bến Tre đến thị trường du lịch Việt Nam. Đây là một sản phẩm độc đáo nước uống dinh dưỡng tự nhiên 100% có mặt ở Thailand từ lâu. Nay đã có mặt tại Việt Nam. Dừa Dứa Nướng Ba Đốt Bến Tre áp dụng công nghệ Thailand. 

Điểm khác biệt dễ nhận biết nhất là nước dừa thơm và ngọt lạ kỳ khi nướng qua lửa. Nướng bằng lò điện quả dừa sạch và đẹp tự nhiên. Dừa là loại thức uống có tính mát và có vị ngọt thanh tự nhiên. Nay được hoà trộn với hơi ấm của lửa làm ngất ngây bất kỳ ai đã từng thưởng thức qua. Khi uống ngụm đầu tiên, bạn cảm nhận ra dòng nước mát ngọt kèm theo chút hương thơm len lỏi lan toả trong từng cơ thể, cứ như được mát - xa từ bên trong khác với các loại dừa thông thường.

>>> Xem thêm: giá dừa dứa nướng

Để mở một trái dừa nướng để uống cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm thao tác bật nắp như một lon nước ngọt.

Khách hàng đến thử dừa dứa nướng ba đốt tại gian hàng hội chợ du lịch Tp.HCM lần thứ 15

Khi chọn lọc Dừa Dứa Nướng cũng đặc biệt hơn hết. Theo quy trình của dừa dứa nướng Ba Đốt, trái dừa được chọn phải là dừa dứa. Cơm dừa phải hơi dày, đạt tới độ cứng cạy để có vỏ cứng, đảm bảo vỏ không bị nứt khi được nướng qua lửa hồng. Trái dừa phải có độ đồng đều về kích cỡ.

Đặc biệt dành cho công ty  tổ chức sự kiện. Trái dừa để nguyên vỏ khi nướng. Sau đó, nó được gọt thủ công và khắc nhãn hiệu bằng công nghệ khắc tia lazer. Độc đáo nhất của mẫu dừa Ba Đốt là khách hàng chỉ cần dùng tay ấn nhẹ nắp là có thể khui được trái dừa để uống nước

 

Các đối tác ngành du lịch đến trải nghiệm dừa dứa nướng ba đốt

Nước dừa và cơm dừa cũng đặc biệt hơn so với dừa tươi vì độ ngọt và hương thơm hoàn toàn được nâng lên đậm đà hơn một cách rõ rệt.

>>>> Du khách xem ngay: giá dừa dứa nướng Bến Tre

Đó là quá trình nghiên cứu sáng tạo để tạo cho người tiêu dùng có sự trải nghiệm mới mẻ từ cách thức sử dụng sản phẩm đến công nghệ và chất lượng sản phẩm. Vỏ dừa, với vẻ đẹp bên ngoài của nó vẫn có thể được tận dụng lại để trang trí, trồng cây để bàn ở văn phòng làm việc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918.13.17.95 Zalo Hoa Sen Group Travel để được tư vấn
Xem thêm các tour du lịch hay nhất và rẻ nhất >>>tại đây<<<

Bình luận