Ngày hội du lịch tphcm 2024 hơn 100 gian hàng tại Công Viên 23.9

  • 03/04/2024 20:00
  • 1570

Năm nay Ngày hội Du lịch TPHCM 2024 lần thứ 20 được tổ chức tại Công viên 23/9, Quận 1, diễn ra từ ngày 04 - 07/4/2024 với chủ đề "20 năm - Hành trình sống động"; triển khai thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa TPHCM và các tỉnh thành, tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh giao lưu kết nối quảng bá sản phẩm đến du khách

Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 20/2024. Năm nay Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 20 được tổ chức tại Công viên 23/9, Quận 1, diễn ra từ ngày 04 - 07/4/2024 với chủ đề "20 năm - Hành trình sống động"; triển khai thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa TPHCM và các tỉnh thành, tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh giao lưu kết nối quảng bá sản phẩm đến du khách.

Ngày hội du lịch TPHCM lần thứ 20 

Điểm nhấn của Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 là sự "bùng nổ" các chương trình kích cầu du lịch. Đến nay, có gần 400 sản phẩm, dịch vụ du lịch của các công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú, các điểm tham quan và các cơ cở kinh doanh dịch vụ khác (spa, du lịch y tế, cơ sở ăn uống, mua sắm) đăng ký tham gia với nhiều chính sách khuyến mãi, giá ưu đãi lên đến 50%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và các dịch vụ đi kèm hấp dẫn; giảm giá trực tiếp, bốc thăm trúng thưởng, quà tặng, đố vui có thưởng… khi khách đến tham quan Ngày hội Du lịch và đăng ký tour du lịch.

Chương trình kích cầu du lịch TPHCM 2024

Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 20 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho cả người dân địa phương và du khách, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển bền vững của ngành du lịch TPHCM trong thời gian tới.

Không gian khai mạc ngày hội du lịch TPHCM 2024

Ngày hội Du lịch TPHCM 2024 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó góp mặt có 43 gian hàng các tỉnh, thành, 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác.

Đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, như: lữ hành, khách sạn, cơ sở mua sắm, nhà hàng, các hãng hàng không và vận chuyển du lịch, vui chơi giải trí… của TPHCM và các tỉnh thành.

 

Đồng thời, sự kiện còn nhằm tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của một "siêu thị du lịch" hàng đầu cả nước, góp phần quan trọng vào việc kích cầu thị trường du lịch nội địa với những sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn.

Gian hàng tỉnh An Giang - Khu du lịch sinh thái Cồn Én

Góp phần lan tỏa, quảng bá hình ảnh điểm đến TPHCM với chủ đề "20 năm - Hành trình sống động"; triển khai thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa TPHCM và các tỉnh thành, tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh, thành trong cả nước giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc trưng đến du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường khách tại TPHCM.

Du lịch tỉnh An Giang chào đón du khách!

Bên cạnh đó là chương trình du lịch nội đô với những sản phẩm mới lạ bên cạnh những sản phẩm truyền thống của gần 40 chương trình khám phá TPHCM, sản phẩm đường thủy, sản phẩm về đêm mới lạ giảm đến 60% với giá chỉ từ 299.000 đồng… Gần 20 chương trình du lịch trải nghiệm những nét đẹp rất riêng TPHCM cũng như các tỉnh An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ với giá vé khuyến mại lên đến 35%.

 

Chương trình khuyến mãi dành cho du khách đi tham quan tại An Giang 

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch tphcm 2024 còn có chuỗi các hoạt động hội thảo, hội nghị bàn về các vấn đề đang được xã hội quan tâm như đào tạo nguồn nhân lực, nguồn lao động, mô hình kinh doanh theo xu hướng mới...

Cùng với việc khám phá các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ các doanh nghiệp du lịch, người dân và du khách tham dự còn được thưởng thức các chương trình văn nghệ đặc sắc và các sự kiện ngoại trời như xiếc, ảo thuật, workshop, nhảy flash mode và diễn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918.13.17.95 Zalo Phong Du Lịch để được tư vấn
Xem thêm các tour du lịch hay nhất và rẻ nhất >>>tại đây<<<

Bình luận