Đi du lịch lễ 30.4 có gì mới lạ hấp dẫn gia đình ?

  • 15/04/2022 12:30
  • 876

Tin tức về du lịch l 30.4Tình hình du lịch dịp lễ 30.4 – 1.5 sắp tới hứa hẹn nhiều chuyến du lịch dành cho mọi người khi kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày 3 đêm, du lịch l 30.4 sau 2 năm dịch nữa người dân không được đi đâu, vui chơi ở đâu, nhiều gia đình đã lên kế hoạch từ lâu đây là dịp du lịch cùng gia đình.

Tình hình Du lịch l 30.4 – 1.5 sắp tới hứa hẹn nhiều chuyến du lịch dành cho mọi người khi kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày 3 đêm, sau 2 năm dịch nữa người dân không được đi đâu, vui chơi ở đâu, nhiều gia đình đã lên kế hoạch từ lâu đây là dịp du lịch cùng gia đình.

Du lịch phục hồi trở lại: Từ 15/3 khi Việt Nam chính thức mở cửa du lịch, các công ty du lịch đã chính thức mở lại toàn bộ các tua du lịch ở tất cả các tỉnh thành. Các tour du lịch phía Nam điểm đến vẫn tập trung chủ yếu là các thành phố biển Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Miền Tây trải nghiệm

 

 

Du lịch l 30.4 phía Bắc, các địa điểm nổi tiếng như: Sapa, Lạng Sơn, Mai Châu, Hà Giang, Ninh Bình, Quảng Ninh… cũng được các công ty du lịch khai thác triệt để.

Điểm mới trong dịp lễ năm nay là các tua đi du lịch nước ngoài bắt đầu được khai thác trở lại sau hai năm ngưng vì dịch COVID-19. Cùng với việc quảng bá điểm đến trong nước, từ đầu tháng 3/ 2022 nhiều công ty du lịch bắt đầu tung ra các tour nước ngoài đến tua: Maldives, Dubai, Thái Lan...

Hào hứng lên đường theo khảo sát chung, những hoạt động “sạc” lại năng lượng hữu ích như tắm biển, trải nghiệm cuộc sống về đêm, ngắm cảnh và chụp ảnh, lắng đọng thư giãn và nghỉ dưỡng đang rất được quan tâm. Trong đó, khu vực Đông - Tây Bắc, các vùng biển đẹp miền Trung, miền Nam và cao nguyên là những điểm đến thu hút du khách bậc nhất.

Dự kiến Du lịch l 30.4 dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, nhu cầu đi lại du lịch, nghỉ ngơi của người dân sẽ tăng cao, do dịp này được nghỉ 4 ngày liên tục (từ 30/4 đến hết ngày 3/5). Với hàng không, khảo sát trang bán vé của một số hãng cho thấy dịp này vé giá rẻ đã bắt đầu hết, chỉ còn vé giá tầm trung hoặc cao.

Chuẩn bị bước vào mùa cao điểm, du lịch trong nước đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc với lượng đặt phòng, vé máy bay dịp nghỉ lễ tăng đột biến. Nhiều tour, combo du lịch nhanh chóng kín khách đặt chỗ trước.

Bên cạnh đó Hoa Sen Châu Á tourism giới thiệu đến quý khách chùm tour trải nghiệm miền tây chủ đề chính tát mương bắt cá còn có tham gia các hoạt động vui chơi dân gian và ẩm thực địa phương khá thú vị tại Bến Tre, Tiền Giang. Đây là chương trình ngắn đi về trong ngày hoặc điểm nối tiếp đi Cần Thơ, Trà Vinh hoặc Cà Mau,  quý khách có thể tham gia tại khu du lịch sinh thái Việt Nhật. Quý khách trong trang phục áo bà ba truyền thống Nam Bộ

 

Khách hàng trải nghiệm miền tây sông nước tại khu du lịch sinh thái Việt Nhật

Thông tin về vận chuyển hàng không Du lịch l 30.4

Những ngày từ 29/4 - 1/5, đường bay TPHCM - Hà Nội, Vietnam Airlines chỉ còn vé giá từ 2 triệu đồng/vé/chiều trở lên, một số chuyến giờ bay đẹp chỉ cón vé từ 2,4 triệu đồng/chiều trở lên; Vietjet có vé giá từ 1 triệu đồng/vé trở lên.

Trong khi đó, đường bay Hà Nội - Phú Quốc được nhiều khách chọn, vé của Vietnam Airlines chỉ còn giá từ 4,1 triệu đồng/vé trở lên, thậm chí 1 số chuyến bay chỉ còn vé thương gia gần 7 triệu đồng/vé. Với đường bay Hà Nội/TPHCM - Đà Nẵng/Huế/ Đà Lạt… vé cũng phải trên 2 triệu đồng/chiều…

Trong dịp này, các hãng hàng không gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO dự kiến tăng số chuyến bay thêm 10% so với giai đoạn năm 2019 (khi chưa có dịch COVID-19).

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918.13.17.95 Zalo Phong Du Lịch để được tư vấn
Xem thêm các tour du lịch hay nhất và rẻ nhất >>>tại đây<<<

Bình luận