GIÁ TRẦM HƯƠNG CẢNH

9.999đ 9.099đ -9%

Hoa Sen Mart
TRAMCANH

Giá trầm hương cảnh được đnịh giá tuỳ theo gốc trầm, giá trầm hương cảnh tuỳ thuộc vào trầm tự nhiên hay thiên nhiên, giá trầm hương cảnh tính theo trầm hương vườn hay núi, gốc trầm hay miếng trầm,Trầm hương cảnh còn được sử dụng nhiều trong các hoạt động tín ngưỡng, tâm linh như Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo,


Còn hàng

Giá trầm hương cảnh được định giá khách nhau từng khúc trầm gốc trầm và nguồn gốc xuất xứ của trầm, vì vậy trầm hương được xem là loại gỗ mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt. Nó giúp xua đuổi tà khí, nhược khí và những điều xấu xa để mang đến sự bình an, may mắn cho con người. Trầm hương còn được sử dụng nhiều trong các hoạt động tín ngưỡng, tâm linh như Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo,… Trầm hương được hình thành còn dựa trên quan niệm dân gian cho rằng, đó là sự kết hợp giữ linh khí đất trời và thiên nhiên, trải qua bao năm tháng tích tụ.

Bên cạnh giá trầm hương cảnh còn  mang nhiều tác dụng về mặt sức khoẻ và phong thuỷ tâm linh

Về mặt sức khoẻ: trầm hương với tính chất gỗ đặc biệt, lượng tinh dầu trầm dồi dào giúp chữa các bệnh về khí huyết, tim mạch, tiêu hoá, thận,… để đưa lại cơ thể mạnh khoẻ cho con người. Tinh dầu trầm hương cũng được sử dụng như một vị thuốc an thần, tĩnh tâm và an toàn.

 

Về mặt thời trang: giá trầm hương cảnh mang trên mình sứ mệnh về loại gỗ cao cấp, giúp định vị giá trị của người sở hữu. Nó đưa đến sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp rất riêng.

Giá trầm hương cảnh mang ý nghĩa đặc biệt  trên thị trường trầm hương Việt Nam, Đông Nam Á nói riêng ..

 

Giá trị cấp bậc cho trầm hương, Sắp xếp theo thứ tự tăng dần giá trị có Trầm tốc, Trầm hương và Kỳ Nam.

Trầm hương vốn luôn là mặt hàng quý hiếm, nó được giao thương, buôn bán khắp thế giới. Thị trường trầm hương hiện nay đang được định giá vào khoảng trên 8 tỷ đô la Mỹ vì những giá trị và sự phát triển rất cao của ngành. Trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương được săn đón nhiệt tình trên thị trường quốc tế.

 

Giá trầm hương cảnh trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau tuỳ vào cách phân loại. Điều này chủ yếu dựa vào lượng tinh dầu có trong gỗ trầm, càng nhiều tinh dầu thì giá càng cao.

Việt Nam là một trong số các nước đi đầu về xuất khẩu trầm. Chúng ta có trữ lượng trầm rất lớn và được đánh giá cao về khả năng chữa bệnh. Vị trí của nước ta với những khu rừng già thuộc khí hậu nhiệt đới là môi trường tuyệt vời cho sự sinh trưởng của cây Dó Bầu.

***** Giá trầm hương cảnh có nhiều loại quý khách xem mẫu sau: 

*** Trầm cảnh nhỏ để bàn làm việc, bàn thờ ông Địa, ông Thần Tài ...

*** Trầm cảnh để bản, văn phòng

*** Trầm cảnh để văn phòng, phòng tiếp khách, khách sạn, biệt thự ...

 

 

****** Quý khách mua trực tiếp tại cửa hàng Trầm Hương Đoàn Gia

Địa chỉ: C11/33 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Cơ Sở: Nông Sơn, Quảng Nam

Điện thoại: 0945.38.1058 - 0909.66.24.12 

Website: https://www.tram-huong.com/

 

Bình luận