Trải nghiệm du lịch quảng bình hang vòm hang giếng voọc

  • 29/10/2018 14:23
  • 1642

Sau ngày 24.10.2018 du lịch quảng bình có thêm hai sản phẩm du lịch trải nghiệm khám phá hang vòm và hang giếng voọc 

Theo kế hoạch, sản phẩm du lịch gồm 2 chương trình tham quan 1 ngày và 2 ngày 1 đêm. Du khách sẽ được trải nghiệm các hoạt động thú vị tại du lịch quảng bình như: Lội suối, vượt dốc, cắm trại ngủ qua đêm trong rừng… cùng thăm quan những hệ thống hang động tráng lệ, hùng vĩ và hệ sinh thái động, thực vật đa dạng, phong phú.
Hang Vòm cách đường Hồ Chí Minh nhánh Tây tại km16 khoảng 4 km. Cửa hang rộng 100m, cao 50m, có một hồ nước rộng ngay cửa hang. Trong hang có một hố sụt cao khoảng 200m, rộng khoảng 50m.

Ngày 24/10, tại Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức khai trương sản phẩm du lịch quảng bình mới “khám phá hang Vòm - hang Giếng Voọc” tại khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.  
Doanh nghiệp được phép khai thác sản phẩm du lịch quảng bình này là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Du lịch Việt Hùng. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Hùng, Giám đốc công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Du lịch Việt Hùng, cho biết: Sau một thời gian chuẩn bị các điều kiện như đào tạo đội ngũ hướng dẫn viên, vận chuyển, đầu tư trang thiết bị ... hiện Công ty đã sẵn sàng đón và đưa các du khách đến với sản phẩm du lịch mới này.

Qua hố sụt là tới vị trí lòng hang rộng nhất. Bên trong hang Vòm có dòng suối ngầm chảy và đổ ra sông Chày. Hang Giếng Voọc cách Khu du lịch sinh thái suối Nước Moọc (Phong Nha, Kẻ Bàng) khoảng 1km về phía Đông Nam, dài hơn 400m, trong hang có suối và bốn hồ nước. Hang có thạch nhũ đẹp và độc đáo như buông xuống hồ nước.

Địa điểm du lịch miền trung việt nam
Với việc đưa sản phẩm du lịch "khám phá hang Vòm - hang Giếng Voọc" vào khai thác sẽ thu hút rất đông du khách, đặc biệt là khách quốc tế bởi những giá trị đặc biệt mà các hang đang sở hữu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918.13.17.95 Zalo Hoa Sen Châu Á tourism để được tư vấn
Xem thêm các tour du lịch hay nhất và rẻ nhất >>>tại đây<<<

Bình luận