Các trung tâm mua sắm tốt nhất ở Tokyo

  • 05/12/2017 00:00
  • 2064

Trung tâm mua sắm tốt nhất ở tokyo một trong những thành phố mua sắm nổi tiếng nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi các nhà thiết kế trên toàn cầu biết rằng Tokyo là điểm nóng cho các nhãn hiệu của họ được tỏa sáng và  nổi bật. Chính tại nơi này các cửa hàng sang trọng của Nhật Bản và các nhãn hiệu nổi tiếng  như Gucci, Chanel, Armani, Louis Vuitton…đứng cạnh nhau trong rất nhiều khu tạo nên trung tâm mua sắm nổi tiếng Ginza.  

Ginza là trung tâm mua sắm tốt nhất ở tokyo
Lịch sử phát triển của Ginza có từ thời kì Edo và ngày nay Ginza đã trờ nên nổi tiếng thế giới  về hàng loạt các thương hiệu cao cấp, cũng như các cửa hiệu vừa phải . Các nhãn hiệu và  cửa hàng  độc đóa, công phu kết hợp với sự tinh tế nổi bật từ khắp nơi trên thế giới đều có mặt ở khu vực này. Nhiều nhãn hiệu thời trang đã ủy quyền cho những cửa hàng của họ ở Ginza với các nơi như Gucci Café và nhà hàng Armani thu hút du khách tìm kiếm để nghỉ ngơi ăn uống sau một ngày mua sắm. Vào cuối tuần, Ginza  sử dụng hokosha tengoku hoặc ngoài đường phố cho khách bộ hành, do vậy những người đi mua sắm cuối tuần có cơ hội dọa phố nhiều khu vực mua sắm nổi tiếng mà không phải lo lắng về tắc nghẽn giao thông. 

 

Harajuku and Omotesando là trung tâm mua sắm tốt nhất ở tokyo

Các cửa hàng thời trang cao cấp nhỏ của Harajuku và các cửa hàng có thương hiệu làm cho khu vực này trở thành điểm nóng của văn hóa pop và các phong cách mới nổi trội. Trên “đồi Omotesando”, bạn sẽ thấy khoảng 100 của hàng với các nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm “Anniversaire Omotesando”  phổ biến với rượu sâm panh và sô-cô-la với số lượng có hạn  cũng như các cửa hàng nhỏ của Prada, Louis Vuitton và Dior cạnh tranh để bộc lộ nét riêng của họ thậm chí qua lối kiến trúc.

 

Kết quả hình ảnh cho Harajuku and Omotesando

Roppongi là trung tâm mua sắm tốt nhất ở tokyo

Roppongi có cả các yếu tố như là một thị trấn văn phòng và một trung tâm giải trí không bao giờ ngủ. Có rất nhiều tòa đại sứ quán xung quanh, nhiều cửa hàng, quán bar, nhà hàng có khẩu vị quốc tế và phục vụ tiệc cho người dân đến từ nhiều nước. Roppongi Hills, một trong những sự phát triển thương mại mới nhất của Nhận Bản có trên 200 cửa hàng và nhà hàng khiến cho nó trở thành một nơi lí tưởng dành cho ngày khám phá văn hóa địa phương Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho Roppongi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Shinjuku là trung tâm mua sắm tốt nhất ở tokyo

Đây là một trong những khu náo nhiệt nhất Nhật Bản, với trạm tàu được  thông báo là vận chuyển số lượng hành khách lớn nhất trên thế giới. Các cửa hàng bách hóa, các cửa hàng bán đồ điện tử và các cửa hàng sách đồ sộ ở quanh khắp sân ga và liên tục đầy ắp các khách hàng. Trong trung tâm mua sắm ngầm, có rất nhiều  các cửa hàng  mà bạn có thể mặc cả một cách bất ngờ. Cửa hàng giảm giá “Don Quixote” nằm ở dọc đại lộ Yasukuni Dori ở lối phía đông và hướng về phía bắc của cửa hàng này là quận ánh sáng Kabuki-cho, đông đúc với các nhà hàng, các địa điểm giải trí cho người trưởng thành , các khu vực chơi điện tử và các nhà hát. Ở lối phía Tây là các tòa nhà chính phủ Tokyo, các tòa nhà chọc trời và các khách sạn hạng sang. Ngắm nhìn thành phố vào ban đêm từ đài quan sát miễn phí ở trên đỉnh của toàn nhà chính phủ  hoặc từ một trong các nhà hàng trên các tòa nhà cao chọc trời.

 

Shibuya

Một trong số những khu sầm uất nhất của Nhật Bản là Shibuya – nơi vô cùng phổ biến với giới trẻ. Có rất nhiều các cửa hàng bách hóa, các nhà hàng, các cửa hàng đặc sản; các cửa hàng thời trang thông thường, đặc biệt có một cửa hàng tiêu biểu là tòa nhà thời trang “SHIBUYA 109” . Mỗi phố có đặc điểm riêng; ví dụ Koen Dori( đại lộ) có cửa hàng bách hóa Seibu và Parco, đại lộ Bunkamura có cửa hàng bách hóa Tokyo và Spain Zaka ( Hill Road) có những cửa hàng quần áo nhỏ và vô vàn các cửa hàng hàng hóa đa dạng. Trên phố trung tâm hay trung tâm Gai, đường phố mở rộng từ ga, liên tục các dòng người trẻ đi tản bộ qua các cửa hàng đồ ăn nhanh, các cửa hàng giày và các cửa hàng phụ kiện và mỹ phẩm. Các cửa hàng thời trang gần đây bắt đầu mở trên đại lộ Meiji Dori, do vậy bạn có thể ngắm nghía trong khi đi bộ tới Harajuku hoặc Omotesando.

Vịnh Tokyo là trung tâm mua sắm tốt nhất ở tokyo

Trung tâm thương mại lớn này nằm ở trung tâm Tokyo với hàng trăm cửa hiệu và trung tâm giải trí đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại người mua sắm. Du khách có thể dành một ngày lang thang khám phá các cửa hàng mới, các bộ phim và các nhà hàng và các quán cà phê cho người sành ăn. Sẽ không ai bỏ sót Vịnh Tokyo cho một ngày đầy niềm vui với toàn thể gia đình.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0918.13.17.95 Zalo Phong Du Lịch để được tư vấn
Xem thêm các tour du lịch hay nhất và rẻ nhất >>>tại đây<<<

Bình luận