Hạt Đác Rim Phú Yên

100.000đ 95.000đ -5%

Hoa Sen Mart
HSMHD

Đặc sản hạt đác rim nhiều vị, thức uống bổ dưỡng mùa nóng. Hạt đát có màu trắng đục, khi ăn dẻo, giòn, có vị thanh mát, Chế biến hạt đác rim đủ vị như: Thơm, Chanh, Mít .. Ngoài ra còn làm chè mít, trái cây dĩa, sữa chua, công dụng rất lớn trong việc giúp ngăn ngừa loãng xương, điều trị viêm khớp, tốt cho tim mạch và tiêu hóa,Hoa Sen mart cung cấp Đác rim và tươi. 


Còn hàng

Đặc sản hạt đác rim nhiều vị, thức uống bổ dưỡng mùa nóng. Hạt đát có màu trắng đục, khi ăn dẻo, giòn, có vị thanh mát, Chế biến đác rim đủ vị như: Thơm, Chanh, Mít .. Ngoài ra còn làm chè mít, trái cây dĩa, sữa chua, công dụng rất lớn trong việc giúp ngăn ngừa loãng xương, điều trị viêm khớp, tốt cho tim mạch và tiêu hóa,Hoa Sen mart cung cấp Đác rim và tươi. 

💐💐💐 Có thể một số du khách biết hạt Đát khi đi về Phú Yên và Nha Trang, Hạt Đát công dụng cũng hay lắm đó quý vị. Bài viết chia sẻ đến quý vị sau:
Hạt đát (một số nơi gọi là hạt đác) là một loại hạt quen thuộc của người dân miền Trung. Hạt đát lấy từ quả đát – một loại quả rừng gần giống như quả dừa nhưng nhỏ hơn, chỉ có ở vùng Nha Trang và Phú Yên. Hạt đát có màu trắng đục, khi ăn dẻo, giòn, có vị thanh mát,
👍 Chế biến hạt đác rim đủ vị như: Thơm, Chanh, Mít ..v.v.
Ngoài ra còn làm chè mít, trái cây dĩa ..v..v
👍 công dụng rất lớn trong việc giúp ngăn ngừa loãng xương, điều trị viêm khớp, tốt cho tim mạch và tiêu hóa,
👍 Quý khách có thể mua chế biến sẵn hoặc tươi tại Hoa Sen Mart
☎️☎️☎️ HOA SEN MART
Add: C11/33 Phạm Hùng, Bình Chánh - Khu vực Quận 8
☎️ Cung cấp sỉ lẻ: 0909662412

Bình luận