DỪA THƯƠNG HIỆU

45.000đ 50.000đ 12%

Ba Đốt
DUATHUONGHIEU

Dừa thương hiệu là một sản phẩm dành cho doanh nghiệp, dừa thương hiệu vẫn đảm bảo vị tươi ngọt tự nhiên luôn đảm bảo chất lượng


Còn hàng

Dừa thương hiệu là một sản phẩm được Hoa Sen Châu Á Tourism triển khai phân phối cho các doanh nghiệp, các công ty sự kiện du lịch, địa điểm du lịch Việt Nam. Vậy dừa thương hiệu là gì ? Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý vị nhé! Sản phẩm dừa chúng tôi có các loại như dừa xiêm tươi, dừa dứa tươi, dừa xiêm nướng và đặc biệt dừa dứa nướng chất lượng đảm bảo tự nhiên 100% các lớp vỏ ngoài được gọt sạch và rất đẹp xử lí qua nước muối biển tự nhiên không dùng hóa chất như các đơn vị khác nên vỏ dừa không trắng phiếu được. 

 

Các sản phẩm dừa đã chọn được in chữ chính doanh nghiệp nghiệp bạn, công ty của chính đơn vị bạn, địa điểm du lịch tại đơn vị bạn bán thật tuyệt vời chưa, giá cả phải chăn nữa thú vị chưa, vì chúng tôi cung cấp sỉ số lượng lớn, Ba Đốt Bến Tre là đơn vị trồng dừa và sản xuất dừa luôn nên nguồn vào chúng tôi rất tốt luôn đảm bảo đủ số lượng quý đơn vị yêu cầu đặt hàng. 

 

Dừa có tác dụng như thế nào ? Hoa Sen Châu Á tourism chia sẻ cùng quý vị nhé! 

Thứ 1: Làm đẹp da: Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng cytokinin được tìm thấy trong nước dừa giúp điều chỉnh sự phát triển tế bào da
Thứ 2:  Giảm nguy cơ mất nước
Thứ 3: Giảm vấn đề về tiết niệu
Thứ 5: Tốt cho tim mạch
Thứ 6: Giúp giảm cân
Thứ 7: Tăng cường năng lượng
Thứ 8: Tăng cường hệ miễn dịch

Vì vậy quý đơn vị sữ dụng dừa thay nước suối rất hữu hiệu vừa độc lạ đẹp mắt còn lại là nước giải khát mang tính chất có lợ cho sức khỏe. Doanh nghiệp bạn tạo thêm ấn tượng trong lòng khách hàng 

Lợi ích của doanh nghiệp sữ dụng dừa thương hiệu vì:

1. Sản phẩm tự nhiên độc lạ hấp dẫn du khách

2. Các điểm nhấn cho các buổi event, meeting 

3. Nét độc đáo tại resort, khách sạn, điểm du lịch 

4. Quà tặng, quà biếu ấn tượng

Việc đăng ký dừa thương hiệu như thế nào rất đơn giản chỉ cần gọi đến công ty chúng tôi tư vấn dành cho doanh nghiệp bạn nhe ! 

****** Quý doanh nghiệp - Đối tác liên hệ trực tiếp với chúng tôi có giá tốt nhất:

Nhà phân phối Dừa Ba Đốt Bến TreCông ty TNHH TMDV HOA SEN CHÂU Á
Văn phòng giao dịch: 71/29, Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM
Liên hệ : Mr. Thủ - 0945.213.780. 

Mail: duadua.congtyhoasenchaua@gmail.com 

Lưu ý: doanh nghiệp nên đặt trước từ 3 ngày trở và miễn phí vận chuyển trong vòng 2 km.

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp, đối tác

Qua quá trình chạy khắc chữ tên công ty bạn trên sản phẩm như hình trên nhưng không ảnh hưởng chất lượng trái dừa vẫn tươi tự nhiên. Ngoài ra chúng tôi có loại cao cấp hơn đó là dừa dứa nướng nước uống thơm ngọt qua 3 lần đốt và ăn luôn cơm dừa rất ngon. 

Chúng tôi đã xuất hiện rất nhiều trên truyền thông báo chí đặc biệt sự kiện gần đây là Hội Chợ Du Lịch TpHCM lần thứ 15Festival hoa lan tại Tao Đàn 2019. Các công ty đã tin dùng chúng tôi và đã triển khai rất nhiều địa điểm trong nước Việt Nam. 

Bình luận