DỪA DỨA NƯỚNG BẾN TRE

60.000đ 50.000đ -16%

Ba Đốt
HS-DSDUA

Đặc sản dừa dứa nướng bến tre công nghệ thái lan, đặt dừa dứa nướng nước tự nhiên có mùi thơm của dứa hòa quyện với vị ngọt của nước dừa rất ngon 

 

 


Còn hàng

Hôm nay Hoa Sen Châu Á tourism giới thiệu đến khách hàng loại đặc sản Bến Tre đó là dừa dứa nướng Ba Đốt Bến Tre là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia bảo quản được nhiều du khách ưa chuộng,  Hoa Sen Châu Á tourism là nhà phân phối dừa nướng Ba Đốt tại Tp.Hồ chí Minh.

Quý khách quan tâm trước khi mua và thưởng thức như thế nào ? Hoa Sen Châu Á tourism giới thiệu đến quý khách như sau: 

Khách hàng thưởng thức dừa dứa nướng tại Hội Chợ Du Lịch TpHCM 2019

Trước tiên có sự khác biệt của dừa dứa nướng

Theo quy trình dừa dứa nướng Ba Đốt, trái dừa được chọn phải là dừa dứa. Cơm dừa phải hơi dày, đạt tới độ cứng cạy để có vỏ cứng, đảm bảo vỏ không bị nứt khi được nướng qua lửa hồng. Trái dừa phải có độ đồng đều về kích cỡ.

Trái dừa để nguyên vỏ khi nướng. Sau đó, nó được gọt thủ công và khắc nhãn hiệu bằng công nghệ khắc tia lazer. Độc đáo nhất của mẫu dừa Ba Đốt là khách hàng chỉ cần dùng tay ấn nhẹ nắp là có thể khui được trái dừa để uống nước. Khách hàng dễ dàng mở hết nắp trái dừa để lấy trọn vẹn cơm dừa bên trong ra thưởng thức mà không phải dùng đến bất cứ dụng cụ nào như muỗng, dao…

 

Cầm trên tay một sản phẩm mới tại xứ Dừa, khách du lịch có thể trải nghiệm thú vị với sản phẩm từ cái nhìn khác biệt, hiếu kỳ đến cách khui mở nắp trái dừa để uống nước và cách dùng các ngón tay nhẹ nhàng thế nào để ăn được cơm dừa bên trong. Nước dừa và cơm dừa cũng đặc biệt hơn so với dừa tươi vì độ ngọt và hương thơm hoàn toàn được nâng lên đậm đà hơn một cách rõ rệt. Đó là quá trình nghiên cứu sáng tạo để tạo cho người tiêu dùng có sự trải nghiệm mới mẻ từ cách thức sử dụng sản phẩm đến công nghệ và chất lượng sản phẩm. Vỏ dừa, với vẻ đẹp bên ngoài của nó vẫn có thể được tận dụng lại để trang trí, trồng cây để bàn ở văn phòng làm việc.

Đối tác thưởng thức dừa dứa nướng tại Hội CHợ Du Lịch TpHCM 2019

Khách hàng Hội Chợ Du Lịch Tp.HCM vừa qua tại Công Viên 23.9 đã uống qua dừa dứa tươi cho biết: “Dừa nướng có sự khác biệt, giúp hương thơm đậm đà hơn, giữ lâu hơn và vị nước ngọt hơn dừa tươi rất nhiều. Hấp dẫn nữa là được ăn phần cơm dừa béo ngậy, dẻo dẻo quyện hòa giữa mùi dứa và mùi dừa nướng qua lửa”. Một khách du lịch lần đầu tiên được cầm trái dừa hoàn toàn lạ lẫm đã trầm trồ: “Dừa rất ngon. Thơm ngon và dễ dàng ăn được hết cơm dừa. Tiện lợi và sang trọng”. 


dừa dứa nướng Bến Tre là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia bảo quản được nhiều du khách ưa chuộng vậy để mua dừa nướng ba đốt tại tphcm thì mua như thế nào ? 

 

Hiện tại Hoa Sen Châu Á tourism phân phối 2 loại như sau: 

- Dừa Dứa nướng : dừa dứa có mùi thơm của dứa hòa quyện với vị ngọt của nước dừa, cơm khá dày và ngon hiện tại dừa dứa nướng đang có giá bán lẻ cao nhất tầm 50 - 60k / trái.

- Dừa Xiêm nướng : dừa xiêm có vị ngọt thanh, giải khát cực kì hiệu quả, cơm ít dày hơn so với dừa dứa hiện tại dừa xiêm nướng đang có giá bán lẻ thấp hơn tầm 40 - 50k / trái.

Đối tác ký hợp đồng dừa dứa nướng tại Hội Chợ Du Lịch. 

 

****** Quý doanh nghiệp - Đối tác liên hệ trực tiếp với chúng tôi có giá tốt nhất:

Nhà phân phối Dừa Ba Đốt Bến Tre - Công ty TNHH TMDV HOA SEN CHÂU Á
Văn phòng giao dịch: 71/29, Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM
Liên hệ : Mr. Thủ - 0945.213.780. 

Mail: duadua.congtyhoasenchaua@gmail.com 

Lưu ý: doanh nghiệp nên đặt trước từ 3 ngày trở và miễn phí vận chuyển trong vòng 2 km.

Quý đơn vị liên hệ với Hoa Sen Châu Á tourism để được giá tốt nhất. Uống nước dừa tốt cho sức khỏe và là Quà biếu quà tặng thật ý nghĩa! 

Bình luận